Synology – NAS Synology DS1621xs+

Synology – NAS Synology DS1621xs+

NAS Synology DS1621xs+ là một NAS cao cấp với hiệu suất cấp máy chủ với kiểu dáng máy tính để bàn 6 bays. Các khe cắm SSD cache M.2 tích hợp, cổng 10GbE, bộ nhớ mở rộng và thiết kế lưu trữ có thể mở rộng cho phép bạn tăng hiệu suất của NAS, lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần lưu trữ hiệu quả và giải pháp tiết kiệm không gian .

 NAS Synology DS1621xs+ cung cấp phần cứng mạnh mẽ

  • Bộ xử lý CPU: Intel® Xeon D-1527 4-core 2.2 GHz
  • Bộ nhớ RAM: 8 GB DDR4 ECC SODIMM, lên đến 32 GB
  • Tốc độ: Đọc ngẫu nhiên tăng trung bình hơn 3.100 MB/s
  • Khả năng mở rộng: Với hai DX517, nó có thể được mở rộng lên 16 ổ cứng

Hiệu suất nhanh chóng với cache M.2 SSD

NAS Synology DS1621xs+ được tích hợp khe cắm bộ nhớ cache M.2 SSD có khả năng cung cấp tốc độ phản hồi I / O nhanh hơn 20 lần so với ổ cứng mà không chiếm khoang ổ đĩa phía trước. Cổng 10GbE tích hợp giúp truyền dữ liệu nhanh chóng và có thể được liên kết với một thẻ giao diện mạng bổ sung để có băng thông mạng cao hơn.

SSD 1

 

Tăng tốc các ứng dụng tích hợp thêm cổng 10GbE 

10GBASE-T tích hợp cho môi trường băng thông lớn

10GbE 1

Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. Vietcorp đảm bảo trải nghiệm quản lý dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy với bảo hành có giới hạn 5 năm, cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

5year warranty 02

Giải pháp sao lưu tối ưu

NAS Synology DS1621xs+ tích hợp các ứng dụng sao lưu khác nhau vào giao diện người dùng trực quan, cung cấp các công nghệ lưu trữ lâu bền để bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn trên mọi thiết bị.

backup solution 1 backup solution 2 backup solution 3 backup solution 4
Active Backup for Business Hyper Backup

Drive Package

Active Backup for
Microsoft 365 / G Suite
Quản lý tập trung các tác vụ sao lưu cho VMware, Windows và máy chủ tệp. Khi cần thiết, khôi phục các dịch vụ bạn cần một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Sao lưu hoàn toàn các tệp của bạn vào các thư mục chia sẻ cục bộ, thiết bị bên ngoài, một NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc đám mây công cộng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Bảo vệ máy tính của bạn với Synology Drive Client. Dễ dàng thực hiện sao lưu và khôi phục tệp ngay lập tức tại bất kỳ thời điểm nào. Bảo vệ dữ liệu công ty được lưu trữ trên đám mây. Quản lý các giải pháp sao lưu cục bộ với một bảng điều khiển tập trung. Tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ với công nghệ lưu trữ một phiên bản duy nhất và chống sao chép dữ liệu cấp khối.

Cộng tác file trong thời gian thực với private cloud

Synology Office là một gói cộng tác kết hợp sự tiện lợi và khả năng sử dụng của đám mây công cộng với quyền riêng tư và bảo mật trên đám mây riêng. Nó cho phép cộng tác liền mạch trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ.

synology office

Trình quản lý ảo hóa

Sandbox phần mềm mới, quản lý tài nguyên bằng một giao diện duy nhất và tăng tính linh hoạt khi triển khai với Synology Virtual Machine Manager. Chạy các phiên bản Windows, Linux và Virtual DSM trên NAS Synology của bạn chỉ trong vài bước.

VMM icon 01 VMM icon 02 VMM icon 03

Snapshots for virtual machines

Live migration

Multi-tenant environment

Sao chép và khôi phục các máy ảo hoàn chỉnh trong vòng vài giây. Di chuyển liền mạch các máy ảo từ NAS Synology này sang NAS khác. Tạo nhiều máy ảo biệt lập cho các đơn vị hoặc phòng ban kinh doanh.

Bề ngoài của NAS Synology DS1621xs+

Mặt trước  NAS Synology DS1621xs+ Mặt sau NAS Synology DS1621xs+
1. Đèn báo trạng thái 9. Quạt hệ thống
2. Đèn báo cảnh báo 10. Nguồn điện
3. Nút nguồn và đèn báo 11. Khe bảo mật Kensington
4. Đèn báo mạng LAN 12. Cổng mạng 10GbE RJ-45
5. Đèn trạng thái ổ cứng 13. Cổng mạng 1GbE RJ-45
6. Khay ổ cứng 14. Nút reset
7. Khóa khay ổ cứng 15. Cổng mở rộng
8. Cổng USB 3.0 16. Khe cắm mở rộng PCIe

Mua hàng

Hiện nay Model  NAS Synology DS1621xs+ đã có mặt tại Vietcorp. Hãy theo dõi web cũng như các kênh của Vietcorp để được cập nhật thông tin mới nhất nhé.

DS1621xs 1
Thiết bị lưu trữ NAS Synology NAS Synology DS1621xs+
NAS Synology DS1621xs+ NAS 6 bays
4-core 2.2 (base) / 2.7 (turbo) GHz CPU
M.2 NVMe SSD cache support
Scales up to 16 drives
Bảo hành 5 năm


You've just added this product to the cart: