Synology ra mắt Nas DS1821+

Synology ra mắt Nas DS1821+

ds1821 headingSynology vừa cho ra mắt Nas Synology DS1821+

DS1821+ là NAS công suất lớn, thiết bị được rất nhiều người dùng chờ đợi, vì nó đóng vai trò là điểm trung gian gọn gàng cho nhiều người giữa việc lưu trữ mạnh mẽ cho môi trường RAID6 / SHR-2, trong khi vẫn có cơ sở phần cứng tốt để làm việc . Thiết bị lưu trữ NAS mới này là cái mà mọi người mong đợi nhưng vẫn gây bất ngờ cho mọi người theo một vài cách. Đến với khung kim loại 8-Bay quen thuộc được thấy trong thế hệ trước – DS1819+, DSM 6.2 cũng như BETA DSM 7.0 và mang đến một số quy ước hiện đại hơn của Synology vào năm 2020/2021 về khả năng nâng cấp, cải tiến bộ nhớ đệm bên trong được cải thiện, cũng có một số điều mới cần chú ý. Dải DS18xx + luôn là yếu tố quan trọng trong một thời gian dài trong dòng sản phẩm luôn được coi là dòng Intel Atom / Denverton (chẳng hạn như DS16xx+, DS24xx+, RS12xx+, v.v.) và sẽ rất thú vị khi xem liệu ổ NAS AMD mới này sẽ đại diện cho một quy ước phần cứng mới trên các thiết bị này trong các thế hệ tiếp theo trong loạt 2020/2021 trong tương lai. Các chuyên gia đã thấy rất nhiều cải tiến trong kiểm tra và hiệu suất DS1621+ kể từ khi nó được đánh giá vào tháng trước và nó được so sánh thuận lợi với người tiền nhiệm DS1819+. Vì vậy, hãy cùng xem xét NAS Synology DS1821+ hoàn toàn mới và xem nó có xứng đáng với dữ liệu của bạn vào năm 2020 hay không.

Thông số kỹ thuật phần cứng thiết bị lưu trữ mạng Nas Synology DS1821+

Đối với hầu hết các phần, thiết bị lưu trữ Nas Synology DS1821+ khá quen thuộc. Các khối xây dựng chung của thiết bị có thể so sánh với DS1819+ và DS1621+ về cấu trúc vật lý, tiêu chuẩn phần cứng và khả năng. Tuy nhiên, CPU dựa trên AMD Ryzen đại diện cho một sự thay đổi đáng kể so với thương hiệu trong thế hệ này, có thể cho là một bước nhảy đáng chú ý so với bộ vi xử lý Intel Atom C3538 trong dòng tiền nhiệm 2018/2019, cũng như cắn một cái vào ngón chân của DS2419+ trong về những gì bạn nhận được cho số tiền của mình. Điều đáng làm là mặc dù đây không phải là bộ xử lý dựa trên Ryzen 3/5/7, vì điều đó sẽ đảm bảo rằng hệ thống này sẽ có mức giá cao hơn ít nhất là gấp đôi. Không, Ryzen V1500B nổi bật ở đây là thiết kế thận trọng hơn, để cung cấp kiến ​​trúc 24 × 7 hiệu quả hơn nhiều cho người dùng doanh nghiệp vừa / nhỏ, trong khi vẫn cung cấp mức thông lượng tốt trong triển khai máy ảo, giám sát, xử lý đa phương tiện và tất cả đồng thời hỗ trợ toàn bộ phạm vi ứng dụng bộ cộng tác của bên thứ nhất Synology. Đây là cách Ryzen V1500B so sánh với Intel C3538 nổi bật trong thế hệ trước. Cả hai bộ xử lý đều được coi là bộ xử lý cấp máy chủ vừa / nhỏ.

Tất nhiên, còn rất nhiều điều về kiến ​​trúc của thiết bị mà các chuyên gia sẽ đề cập chi tiết hơn trong các bài so sánh sau này, nhưng các chuyên gia nghĩ công bằng mà nói rằng thực tế thiết bị lưu trữ Nas Synology DS1821+ là giải pháp Synology đầu tiên chấp nhận AMD. bộ vi xử lý (một yêu cầu thường được nghe bởi khán giả của họ) và sự xuất hiện của nó trên 8-Bay DS1821+ mới có nghĩa là điều này xác nhận những nghi ngờ của các chuyên gia rằng thế hệ phần cứng SMB mới hơn sẽ thúc đẩy kiến ​​trúc này. Cùng với điều này, các chuyên gia tìm thấy một vài nâng cấp quen thuộc hơn trong thế hệ mới hơn (với các khoang bộ nhớ đệm NVMe SSD đang được mong đợi nhưng vẫn được chào đón) cùng với khả năng nâng cấp PCIe mở cửa lên 10Gbe xuống dòng và nhiều gigabit LAN để hoạt động. Bản thân bộ xử lý không có điểm chuẩn được báo cáo trực tuyến trên các trang web theo dõi thông thường mà tôi sẽ hướng đến (CPUBenchmark, v.v.) tuy nhiên Ryzen V1500B có thể so sánh với Ryzen V1404I, không có đồ họa nhúng hoặc bùng nổ cao hơn để tính đến. Điều này sẽ cung cấp cho nó một PassMark kết quả vượt quá 5000, cao hơn ĐÁNH GIÁ RIÊNG so với xếp hạng 1596 được tìm thấy trên Intel C3538 được tìm thấy trong thế hệ trước. Chúng ta hãy đi vào những điểm nổi bật về phần cứng:

Vì vậy, như bạn có thể thấy, có một số điều mới cần xem xét thế hệ này và sẽ rất thú vị khi xem DSM có thể sử dụng kiến ​​trúc CPU mới này như thế nào khi nó đang xuất hiện trên hệ thống NAS Synology của tôi và cách chipset cải tiến được phản ánh trên toàn bộ hiệu suất của thiết bị. Nhiều người dùng cũng sẽ rất vui khi biết rằng thiết bị được xác nhận sẽ hỗ trợ BTRFS, cũng như Synology Hybrid RAID (SHR).


You've just added this product to the cart: